Lọc nước trường học có thực sự cần thiết

Posted by admin 17/09/2018 0 Bình luận Tin tức,

Lọc nước trường học có thực sự cần thiết

Trẻ em là đối tượng dễ bị tác động nhất nếu nguồn nước không sạch. Vì vậy việc sử dụng hệ thống lọc nước trường học luôn là một trong những điều được các trường học, phụ huynh và toàn xã hội ủng hộ.

Nước máy uống trực tiếp có việc gì không?

Phần lớn nước máy có chứa chlorine: có thể gây dị tật bẩm sinh, tử vong thai, sinh thiếu cân, sinh non và một số ván đề nghiêm trọng khác liên quan đến việc mang thai. Gia đình có phụ nữ có thai hoặc trẻ nhỏ tuyệt đối không uống nước máy trực tiếp mà nên sử dụng một chiếc máy lọc nước riêng. Nên yêu cầu các trường học cần hệ thống lọc nước trường học là điều tuyệt đối cần thiết.

Nước máy là nguyên nhân gây nên 1 số bệnh về da: nước máy chứa không nhỏ lượng chất hóa học nguy hiểm bao gồm barium, arsenic và chì. Arsenic với số lượng lớn có nguy cơ gây thu. Chất nitra với hàm lượng lớn gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ sơ sinh

Nước máy chứa thành phần Flour tốt cho sức khỏe răng miệng tuy nhiên nó lại không tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn

Nước máy chứa thành phần dược phẩm nhất định thường gặp nhất có trong thuốc tránh thai, thuốc đỏ, thuốc kháng sinh, thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm đau và tâm thần. Nước máy chỉ là nước sinh hoạt vì thế bạn cần lọc nước trường học nếu như muốn uống trực tiếp. Và nhất là đối với trẻ em điều này lại càng không thể thiếu.

Lọc nước trường học sinh hoạt bằng công cụ gì?

Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược tiến bộ nhất hiện nay các dòng máy lọc nước phụ vụ trường học ra đời dòng máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, chất hóa học dùng để diệt khuẩn trong nước máy để có thể uống trực tiếp bảo vệ sức  khỏe người tiêu dùng

Máy lọc nước hoạt động dựa trên hệ thống lõi lọc và màng lọc thẩm thấu ngược RO siêu nhỏ chỉ 0.0001micron giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất còn nước lại ở nước máy như Flour, chlorine, Arsenic hay các hợp chất hóa học khác, chỉ cho nước tinh khiết đi qua.

Máy lọc nước trường học thông minh hiện nay không chỉ loại sạch tạp chất mà còn bổ sung lõi lọc số 6,7,8,9 cung cấp các khoáng chất tốt cho sức khỏe, làm mềm nước để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn, vị cũng ngon ngọt dễ uống hơn.

Ngoài ra nếu  lọc nước trường học chỉ có nước giếng khoan, nước mưa bạn có thể sử dụng dòng máy lọc nước RO để lọc nước sạch uống trực tiếp. Độ tinh khiết của nước là không thay đổi bạn hoàn toàn yên tâm.

 

 

Leave a Comment