Lọc nước nhà máy làm thế nào để tiết kiệm, an toàn

Posted by admin 17/09/2018 0 Bình luận Tin tức,

Lọc nước nhà máy làm thế nào để tiết kiệm, an toàn

 

Nếu cơ sở sản xuất của bạn có ý định lắp máy lọc nước nhà máy thì luôn cần nhớ trước khi nước có thể sử dụng cần phải xả nước đi khá nhiều để làm trôi đi các chất bảo vệ màng và lõi, tốt nhất là xả đi chừng 10 lít nước sạch rồi mới dùng nước.

 

Tại các cơ sở sản xuất việc sử dụng hệ thống lọc nước nhà máy không càn xa lạ. Tuy nhiên đối với các nhà máy dùng máy Nano cần nhớ thay lõi định kỳ cho tốt. Và bạn cũng nên xả nước đi một ít trước khi sử dụng.

 

Trường hợp bạn dùng máy RO: thời gian thay lõi chỉ mang tính chất tham khảo, nếu nhu cầu dùng nước quá lớn hoặc nguồn nước quá bẩn thì cần phải được tư vấn kỹ về thời gian thay lõi, có thể sẽ sớm hơn.

 

Những việc nên tránh việc không dùng nước được làm nóng bằng năng lượng mặt trời cho vào máy lọc, không có hệ thống máy lọc nước nhà máy nào trên thị trường lọc được nước cao hơn 40°C và thấp hơn 5°C.

 

Tuyệt đối không đê hệ thống lọc nước nhà máy gần nguồn nhiệt lớn, dưới ánh nắng mặt trời vì dễ sinh hiện tượng rò rỉ, các bộ phận bằng nhựa trong máy dễ bị biến dạng

 

Không đặt vật nặng lên trên máy, không nên trùm kín máy khi máy đang hoạt động.

 

Trong những dòng máy có đèn UV thì khi thay đèn UV, bạn cần tắt nguồn vì tia tử ngoại rất có hại cho mắt, vì vậy mà đèn UV luôn được đặt trong ống chứa bằng INOX và che phủ hoàn toàn ánh sáng của đèn.

 

Không nên để máy gần những nguồn từ trường kiểu nam châm hoặc gần nguồn vật liệu ăn mòn sẽ rất nguy hiểm.

 

Sử dụng lọc nước nhà máy muốn an toàn và tiết kiệm luôn cần nhớ những nguyên tắc cơ bản trên. Hãy để nhà máy của bạn luôn đồng hành cùng nguồn nước an toàn mang đến uy tín trong lòng người tiêu dùng.

 

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment