Kinh nghiệm phân biệt lõi lọc nước nano chính hãng

Posted by kasama 20/04/2016 0 Bình luận Tin tức,

Môi trường thay đổi máy lọc nước trở thành sản phẩm không thể thiếu lõi lọc nước nano có nhiều tính năng cùng phát huy tác dụng đem lại nhiều ưu điểm vượt trội cho nhiều người tiêu dùng nhưng làm sao có thể phân biệt được đâu là hàng thật hàng giả luôn là câu hỏi đặt ra đối với đa số người tiêu dùng.

Lõi lọc nước nano là thành phần quan trọng nhất của máy lọc nước trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán và phân phối không đảm bảo uy tín ảnh hưởng đến chức năng và công dụng của sản phẩm nguồn nước tạo ra gây tác động xấu đến sức khỏe bạn và gia đình.

 

 

Trước vô vàn sản phẩm máy lọc nước nano luôn là sự lựa chọn thông minh của bất cứ khách hàng nào bằng công nghệ nano cao cấp hệ thống lọc thông minh đặc biệt là lõi lọc là thành phần không thể thiếu đối với bất cứ sản phẩm nào nhưng làm sao có thể phân biệt được đâu là lõi lọc nước nano chính hãng và giả luôn là băn khoăn đối với bất cứ ai

Những lưu ý để phân biệt hàng thật

 Các lõi vẫn còn nguyên tem nhãn mác, chính hãng đồng thời  có xuất xứ rõ ràng  trước khi lắp tại nhà khách hàng. Các lõi đều được bảo quản rất kỹ càng, khi nào lắp mới được bóc tem, hộp ,ảo quản.

Với chức năng khử sạch các Cation kim loại nặng có trong nước làm mềm nước cứng, khử sạch hoàn toàn cặn đá vôi cùng một số thành phần hóa chất gây nguy hiểm với sức khỏe lõi lọc số 1 Là thành phần quan trọng đồng thời thời  để đảm bảo cho chất lượng thì thời gian sử dụng không quá 12 tháng
 

Lõi lọc Than hoạt tính là  lõi số 2 dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước giúp cho hệ thống không chỉ có tác dụng loại bỏ được hoàn toàn tạp chất mà còn có tác dụng tạo hương vị và mùi vị màu sắc.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn có thể đáp ứng được những thắc mắc về hàng thật hàng giả bạn không phải lo lắng về giá lõi lọc nước nano bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín tin cậy có dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm bài viết tại  >>Bật mý công dụng tuyệt vời của lõi lọc nước Kangaroo

Leave a Comment