Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn cho các trung tâm spa

Posted by admin 25/10/2018 0 Bình luận Tin tức,

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn cho các trung tâm spa

Spa là một điểm đến thú vị cho bạn bè và người thân sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. spa còn là một địa điểm làm đẹp tin cậy của phụ nữ vì vậy khách hàng đến spa rất nhiều và lượng nhân viên đông đúc nên spa thường có quy mô lớn.

Tuy nhiên với quy mô hoạt động lớn, số lượng nhân viên đông nên nhu cầu dùng nước trong ngày là rất lớn. Việc cung cấp nước sạch, an toàn với một lượng lớn nhân viên và khách hàng như vậy khiến nhiều chủ spa không khỏi băn khoăn, trăn trở… Yêu cầu đặt ra đó là phải tìm giải pháp xử lý nước đảm bảo chất lượng và chủ động không phụ thuộc vào nguồn nước của thành phố trong việc cấp nước phục vụ hoạt động kinh doanh của spa.

 

Vì vậy Kasama xin giới thiệu đến các bạn hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn có công suất 5m3/h đảm bảo đủ cung cấp cho toàn bộ Spa.

 

Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất 5m3/h

– Chất lượng nước sau lọc tiêu chuẩn nước sử dụng trong sinh hoạt, an toàn cho sức khỏe do Bộ Y Tế quy định (tiêu chuẩn QCVN 02:2009/BYT)

– Sử dụng cột lọc composite siêu bền, chịu nắng chịu mưa tốt, thời hạn sử dụng lên đến 20 năm

– Sử dụng vật liệu lọc chuyên dụng công nghệ Kasama, xử lý triệt để các kim loại nặng như sắt, mangan, canxi, magie, asen…lọc trong, khử mùi, làm mềm nước cứng hiệu quả gấp 5 lần, tuổi thọ bền gấp 10 lần vật liệu thông thường

– Hệ thống sử dụng bơm nhập khẩu từ Italy được trang bị đồng hồ đo áp lực nước, giúp quý khách dễ dàng kiểm tra mức độ ổn định của hệ thống.

 

=> Với mô hình xử lý nước này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ y tế (tiêu chuẩn QCVN:2009/BYT)

Kasama tự tin đem đến giải pháp lọc nước toàn diện công suất lớn cho quý khách, Vì:

 Chúng tôi đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành nước, đã xử lý hơn 2.500 công trình nước ô nhiễm trên toàn quốc, từ các hộ gia đình bình dân cho đến những khách sạn cao cấp

 Chúng tôi cam kết chất lượng nước đầu ra sau lọc đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế quy định (tiêu chuẩn QCVN:2009/BYT)

 Chúng tôi chỉ cung cấp thiết bị chính hãng, xuất xứ rõ ràng, không hàng giả hàng nhái

 Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói, từ A đến Z: khảo sát, tư vấn giải pháp, vận chuyển, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng tận nơi cho quý khách

Thông tin chi tiết xem tại website: www.kasama.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng: 0968.268.423.

Leave a Comment