Giải pháp xử lý nước sinh hoạt tại khu công nghiệp Nghi Sơn, Thanh Hóa

Posted by admin 27/10/2018 0 Bình luận Tin tức,

Giải pháp xử lý nước sinh hoạt tại khu công nghiệp Nghi Sơn, Thanh Hóa

Hiện tại trong khu công nghiệp Nghi Sơn chưa có hệ thống cấp nước sạch mà nguồn nước sinh hoạt được lấy từ nguồn nước giếng khơi, giếng khoan và nước kênh Nông Giang. nước giếng khơi có độ sâu từ 13,0m đến 15,0m, giếng khoan từ 20,0m đến 30,0m. nước có tình trạng nhiễm sắt và canxi khá cao, nguồn nước kênh thì có nhiều xác chết động vật, và nước thải, rác thải ở các nhà máy xả ra môi trường. vì vậy cần có biện pháp xử lý nước trước khi đưa vào sinh hoạt, sản xuất

Việc gia tăng nhiều nhà máy, xí nghiệp từ quy mô nhỏ hộ gia đình đến quy mô lớn dẫn đến nhu cầu về nguồn nước tăng, không những nước phục vụ cho sản xuất mà còn phục vụ sinh hoạt cho một số lượng lớn công nhân từ nhiều vùng khác nhau tập trung về. Đặc biệt ở các khu vực chưa có hệ thống cấp nước, mật độ khai thác nước dưới đất sẽ gia tăng nhanh, từ đó dẫn đến tình trạng cạn kiệt nguồn nước và ô nhiễm nguồn nước một cách trầm trọng.

Việc xả nước thải sản xuất từ các nhà máy, khu chế xuất khu công nghiệp chưa được xử lý vào sông rạch, ao hồ gây ô nhiễm nước mặt, nước dưới đất. Thậm chí có nơi còn cho nước thải chảy tràn trên mặt đất để tự thấm xuống đất hoặc đào các hố dưới đất để xả nước thải làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước ngầm nguồn nước chính dùng cho sinh hoạt sản xuất của nước ta. Bên cạnh đó là những hóa chất độc hại từ các làng nghề thải ra môi trường nước.

Đặc biệt khu công nghiệp Nghi Sơn nhà máy lọc dầu sắp hoàn thành nguồn nước sạch sẽ là vấn đề khó khăn hơn với người dân nơi đây vì vậy cần có biện pháp xử lý nguồn nước

Đó là những nguyên nhân khiến nguồn nước sinh hoạt và sản xuất của người dân  tại khu công nghiệp Nghi Sơn, Thanh Hóa đang bị ô nhiễm và cạn kiệt vì vậy cần lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan  để có nguồn nước sạch sử dụng.

 

Giới thiệu về hệ thống lọc nước giếng khoan 

Hệ thống lọc nước giếng khoan có công suất 1.2 – 1.5lit/h do Công ty TNHH Kasama phân phối, lắp đặt, thi công, thiết kế phù hợp với từng nguồn nước cấp. Hệ thống sử dụng cột lọc Composite tiết kiệm, dễ lắp đặt, ngoài ra, Cột lọc composite siêu bền trong nhiều môi trường khác nhau như: môi trường tự nhiên, môi trường axit, môi trường kiềm, cùng với đó là kiểu dáng đẹp, hiện đại, vận hàng đơn giản.

Vật liệu xử lý của hệ thống lọc nước gồm: hạt nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi, cát mangan…vật liệu lọc nước cao cấp được nhập khẩu từ các nước Hà Lan, Ấn Độ, Mỹ, Anh, Pháp.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước giếng khoan

– Hệ thống sử dụng cột lọc composite siêu bền có thể sử dụng đến 20 năm, phù hợp với các hộ gia đình từ 4 -12 người

– Hệ thống chuyên xử lý nước nhiễm phèn sắt, asen, mangan, canxi, chì, magie, kim loại nặng, khử mùi tanh, mùi hôi, lọc trong, lọc bỏ cặn màu vàng, màu đen, lọc tạp chất, huyền phù. Nguồn nước bị nhiễm hóa chất độc hại nguồn gốc từ nước thải công nghiệp…. chất lượng nước sau lọc luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. (tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT hoặc QCVN01:2009/BYT)

– Hệ thống sử dụng Van 3 cửa bán tự động (2 van) Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược. Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản. nâng cao tuổi thọ của vật liệu lọc.

 

Như vậy với hệ thống lọc này mọi người có thể yên tâm hơn khi sử dụng nước mà không còn lo lắng về chất lượng nước nữa, bên cạnh đó những cam kết của chúng tôi về sản phẩm.

Kasama cam kết với quý khách hàng

 Hoàn lại tiền 100% cho quý khách nếu nước sau lọc không đạt tiêu chuẩn nước an toàn cho sức khỏe, tiêu chuẩn QCVN do Bộ Y Tế quy định

 Bồi thường gấp 5 lần giá trị nếu quý khách phát hiện hàng giả, hàng nhái. Bởi DoctorHouses chỉ cung cấp sản phấm chính hãng, xuất xứ rõ ràng

 Cung cấp giải pháp tổng thể từ A đến Z cho quý khách: Khảo sát, Tư vấn giải pháp, Vận chuyển trang thiết bị, Thi công lắp đặt, Bảo trì bảo dưỡng

Trung Tâm Lọc Nước Kasama – Hotline 24/7: 0968.268.423 .

Leave a Comment