Giải pháp xử lý nước giếng khoan sinh hoạt tại Hải Dương

Posted by admin 29/10/2018 0 Bình luận Tin tức,

Cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh về kinh tế, Tỉnh Hải Dương đang phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm nguồn nước mặt cũng như nước ngầm, do sự gia tăng lượng nước thải từ các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, làng nghề, sinh hoạt, y tế, nông nghiệp… Hiện nay, hầu hết nguồn nước thải từ các khu công nghiệp, làng nghề, trang trại chăn nuôi, các hộ dân vẫn chưa được thu gom và xử lý triệt để, chủ yếu đổ thẳng vào các sông, ngòi, ao, hồ. Vì vậy đã làm ô nhiễm nguồn nước đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt của người dân.

Để mang nguồn nước sạch đến với mọi người dân Công ty TNHH Kasama xin giới thiệu giải pháp xử lý nướcgiếng khoan sinh hoạt tại Hải Dương. Với hệ thống lọc nước giếng khoan được thiết kế và lắp đặt phù hợp với mọi nguồn nước tiết kiệm chi phí cho người dân, mọi người sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề nước sinh hoạt bởi sự uy tín về chất lượng lọc cũng như hiệu quả của quá trình lọc.

– Như chúng ta đã biết hệ thống lọc nước giếng khoan là một thiết bị đặc biệt với công nghệ lọc đặc chủng để thích hợp với nhiều loại nguồn nước khác nhau. Thiết bị không chỉ có đầy đủ các bước lọc tiêu chuẩn như lọc sơ bộ, lọc Resin, lọc than hoạt tính mà còn thêm công nghệ lọc ATA đặc biệt để xử lý các loại nước “cứng đầu” nhất.

– Khi sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan các bạn sẽ nhận ra những hiệu quả trông thấy. Hệ thống lọc nước giếng khoan sẽ giúp cho nguồn nước nhà bạn sạch hơn, giúp loại bỏ các tạp chất, hấp thụ và xử lý các kim loại nặng có trong nước như sắt, mangan, asen, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn…Những loại nước này nếu sử dụng trực tiếp mà không qua xử lý sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và khả năng gây bệnh là rất cao. Qua những hiệu quả được kể trên chắc hẳn đã khiến bạn và gia đình phần nào yên tâm hơn khi quyết định mua và sử dụng máy lọc nước giếng khoan của chúng tôi.

– Ngược lại với tính năng đa dạng, quá trình lắp đặt và sử dụng bộ lọc nước giếng khoan cũng rất đơn giản dễ vận hành và quản lý với chất lượng đảm bảo, ổn định.

– Để tham khảo kĩ hơn về các thông số kĩ thuật của bộ lọc nước giếng khoan, các bạn có thể tham khảo tại kasama.vn hoặc liên hệ với số Hotline: 0968.268.423  để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho nguồn nước của gia đình bạn.

Kasama: chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan – nước máy – dây chuyền lọc nước – xử lý nước bể bơi – nước thải.

Leave a Comment