Có cần xử lý nước giếng khoan ở nông thôn hay không

Posted by admin 28/10/2018 0 Bình luận Tin tức,

Có rất nhiều người lầm tưởng nguồn nước giếng khoan đang sử dụng đã đạt yêu cầu nhưng thực tế nghiên cứu thì phần lớn nước giếng khoan bị ô nhiễm sắt và các tạp chất hữu cơ có thể chứa Asen và amoni cực độc có thể gây hại đến sức khỏe con người tùy thuộc vào nồng độ. Chất amoni có trong nước sẽ cực kỳ nguy hiểm, vì khi gặp không khí sẽ chuyển hoá thành nitrit có khả năng gây bệnh ung thư. Thậm chí, khi ăn vào cơ thể, amoni sẽ kết hợp với chất có trong dạ dày tạo thành chất mới gây nguy cơ ung thư rất cao” nhưng người dân ở nông thôn lại dùng nguồn nước giếng khoan làm nước sinh hoạt, ăn uống tắm giặt. Có vẻ đa số trong chúng ta sẽ nghĩ rằng người dân ở nông thôn đã có được nguồn nước sạch để dùng mà không cần phải lọc nữa.

Nhưng một thực tế mà chúng tôi thấy rằng với một số vùng nông thôn việt Nam bởi vì nhiều vùng nông thôn do đặc thù địa lý nguồn nước bị nhiễm sắt nhiễm phèn, hoặc các kim loại nặng khác. Bên cạnh đó với tốc độ công nghiệp hóa rất nhanh như hiện nay nhà máy xí nghiệp được xây dựng trên mọi nẻo quê nguồn nước từ đó cũng bị nhiễm bẩn. Một nguyên nhân nữa gây nhiễm bẩn nguồn nước đó là các làng nghề sản xuất cùng với 80% các hộ chăn nuôi gây ra phế thải ô nhiễm ngấm vào nguồn nước. Xử lý nước sạch dùng trong sinh hoạt đang là khát khao của nhiều người dân vùng quê.

Trong khi nhiều nơi nguồn nước máy sạch chưa có vậy làm sao để họ có nguồn nước sạch để sử dụng, Hãy lắp đặt ngay hệ thống lọc nước giếng khoan của Kasama để có nguồn nước sạch đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ y tế.

Kasama là Công Ty xử lý nước và nhập khẩu phân phối máy lọc nước trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất đến với người dân cũng như bảo vệ sức khỏe giảm mọi bệnh tật. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có nguồn nước sạch cho gia đình mình.

Kasama: chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan – nước máy – dây chuyền lọc nước – xử lý nước bể bơi – nước thải.  Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline: 0968.268.423

Leave a Comment