Bật mý công dụng tuyệt vời của lõi lọc nước Kangaroo

Posted by kasama 13/04/2016 0 Bình luận Tin tức,

Để máy lọc nước hoạt động tốt không thể nào thiếu lõi lọc  nước với những tính năng cùng công dụng tuyệt vời sản phẩm luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của bất cứ người tiêu dùng thông minh nào.

 

>>Giải đáp thắc mắc về thay lõi lọc nước

 

Hiện nay có nhiều máy lọc được bán trên thị trường Kangaroo là cái tên quá quen thuộc đối với khách hàng làm nên thành công đó không thể không kể đến lõi lọc nước Kangaroo giải quyết mọi vấn đề lo lắng và băn khoăn của người tiêu dùng bằng những tính năng và công dụng tuyệt vời

 

Bật mý công dụng tuyệt vời của lõi lọc nước Kangaroo

 

 

  • Cấu tạo của lõi lọc như thế nào 

 

 

Với 5 cấp độ lọc của Kangaroo có những thành phần khác nhau như lõi lọc thô than hoạt tính và đặc biệt là màng RO giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn hóa chất và cặn bã trong nguồn nước bạn đang dùng  .

Lõi 1 lõi sợi bông: được cấu tạo từ sợi bông xốp lõi này có chức năng loại bỏ những chất thô đảm bảo an toàn cho các lõi lọc phía sau.

Lõi 2 được gọi là than hoạt tính đúng như tên gọi với chức năng hấp thụ các hóa chất gây ảnh huongr xấu đến sức khỏe như kim loại nặng các chất hữu cơ.

Lõi lọc 3 lõi lọc sợi bông PP giúp loại bỏ các chất cặn.

Lõi lọc 4 màng lọc RO đây là lõi quan trọng nhất trong hệ thống lọc nước loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn vi sinh mà lõi lọc khác không làm được.

Lõi lọc 5 cấu tạo từ than hoạt tính với màng xốp đây là thành phần cuối cùng của hệ thống khử mùi và các nấm trong nước.

 

Ngoài 5 cấp độ lọc còn bô sung thêm nhiều lõi có tác dụng giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể và loại bỏ được nhiều hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe

Những công dụng cùng tính năng vượt trội hoạt động với công suất lớn bạn nên thường xuyên thay lõi lọc từ 3 – 6 tháng giúp đảm bảo chất lượng và nguồn nước tinh khiết bạn có thể yên tâm và uống nước trực tiếp sau khi qua các lõi lọc với công nghệ loc cao cấp chắc chắn sẽ hài lòng về nhũng gì sản phẩm đem lại

 

  • Địa chỉ nào bán hàng uy tín chất lượng 

 Bạn hơi băn khoăn về giá lõi lọc nước kangaroo hãy đến với chúng tôi Kasama cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất cùng sản phẩm chất lượng chính hãng trên thị trường

 

 

Leave a Comment