Bảo vệ sức khỏe với Máy Lọc Nước Nano Geyser

Posted by kasama 17/03/2016 0 Bình luận Tin tức,

Với công nghệ cao cấp nano máy lọc nước nano geyser sử dụng hệ thống lọc tiên tiến không dùng điện không nước thải là sự lựa chọn thông minh bảo vệ nguồn nước và luôn cùng bạn chăm sóc gia đình.

Nhịp sống công nghiệp khiến bạn không có thời gian cho bản thân và gia đình nhưng đã có máy lọc nước nano geyser hệ thống lọc nước nano với lõi lọc thông minh sạch khuẩn tạo ra nguồn nước sạch khuẩn tiết kiệm điện năng và luôn đem lại những gì tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Bao-ve-suc-khoe-voi-May-Loc-Nuoc-Nano-Geyser

Theo thống kê trên thế giới  nguồn nước đang bị ô nhiễm và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống, xuất phát từ lý do đó máy lọc nước nano mang sứ mệnh đồng hành cùng bạn bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống.Hệ thống lọc với lõi lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ mọi tạp chất

Cũng là máy lọc nước uống cho gia đình, Geyser có hiều tính năng ưu điểm mà không có dòng máy nào có được.Tuy nhiên với tâm lý vì an toàn sức khỏe khách hàng  luôn đặt câu hỏi liệu máy lọc nước nano geyser có tốt không,vì sao lại lựa chọn máy đó. Là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại

  • Đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất:   Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc.
  • Khả năng diệt khuẩn:  Cơ chế diệt khuẩn độc đáo của Geyser chưa từng có – Nano Bạc không bao giờ bị rửa trôi theo nước và mất đi theo thời gian như các lõi nano silver thông thường.
  • Tiện lợi, không cần dùng điện, không có nước thải, giúp bạn tiết kiệm tốt đa giá cả. Trong khi đó, các loại máy lọc nước khác vừa phải dùng điện, lại lãng phí một lượng nước thải ra có thể lên tới 70%. Ngoài ra, việc không sử dụng điện khiến bạn yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng các sự cố chập, cháy, rò điện, mất điện vẫn có nước sử dụng.
  • Chất lượng tốt, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế cho phép uống trực tiếp, vật liệu lọc an toàn cho sức khỏe người sử dụng, khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.\
  • Lọc sạch mà vẫn giữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
  • Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.  Sự khác biệt lớn của Geyser thế hệ mới  so với tất cả các công nghệ lọc nước khác: Không chỉ lọc sạch mà tốt hơn cho sức khỏe.    

Với những tính năng và chất lượng vượt trôi sản phẩm  máy lọc nước nano geyser chính hãng  luôn nhận được sự tin dùng của quý khách hàng bởi sự ưu việt luôn cùng bạn bảo vệ gia đình ,bạn không phải lo lắng về sức khỏe cuộc sống nâng cao chất lượng bằng thương hiệu hàng đầu thế giới

Xem thêm bài viết tại  Thay Bạn Chăm Sóc Gia Đình Với Máy Lọc Nước Nóng Lạnh .

Leave a Comment