Bằng cách nào biết nguồn nước bạn đang dùng bị ô nhiễm?

Posted by kasama 24/03/2016 0 Bình luận Tin tức,

>>Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ sửa máy lọc nước tại nhà 

 

Ngày nay môi trường thay đổi nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, bằng cách nào biết được nguồn nước bạn đang dùng có bị ô nhiễn hay không,và nếu có thì khắc phục bằng cách nào thì may loc nuoc là một gợi ý cho bạn.

 
Bạn luôn lo lắng về sức khỏe và nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng vì các thành phần hóa học giờ đây với may loc nuoc bạn không còn băn khoăn về bất cứ điều gì sản phẩm sẽ thay bạn chăm sóc gia đình,làm sao có thể nhận biết được nguồn nước sinh hoạt đang dùng có ô nhiễm hay không luôn được người tiêu dùng đặt ra.

Bang-cach-nao-biet-nguon-nuoc-ban-dang-dung-bi-o-nhiem
 

Máy lọc nước là giải pháp thông minh cho bất cứ ai và bất cứ thời điêm nào luôn đồng hành cùng mọi không gian của bạn tạo ra nguồn nước tinh khiết .


Nước là yếu tố thứ hai quyết định sự sống chỉ sau không khí, con người không thể sống thiếu nước. Nhưng nước mà các
bạn uống, sinh hoạt hàng ngày có đảm bảo được là nước sạch hay không thì việc quan sát bằng mắt thường là chưa đủ,
và không thể phát hiện được các chất kim loại nặng trong hàm lượng nước cho phép hay vượt mức quy định.Máy lọc nươc 
 Sau đây KASAMA xin chia sẻ với quý khách những mẹo nhỏ để nhận biết nước sinh hoạt của gia đình có bị ô nhiễm hay không.


 Nhận biết qua màu sắc và mùi

  • Nước có mùi tanh, có mầu xanh vàng sau khi để ngoài không khí là nước bị nhiễm sắt, phèn: Có thể sử dụng nước chè khô hoặc mủ cây chuối nhỏ vào nước, nếu thấy chuyển sang màu tím thì nước đã nhiễm bẩn.
  • Nước có mùi nồng, khó chịu như thuốc sát trùng là nước bị nhiễm clo. Hầu như tất cả nguồn nước máy đề sử dụng phương án sục clo và ozon khử trùng ở đầu nguồn, mùi clo nồng vào buổi sáng người sử dụng lấy nước là do lượng clo, ozon dư trong nước.
  • Nước có mùi khó thở, buồn nôn, mùi đặc biệt là nước nhiễm phenol và clo
  • Nước có mùi thum thủm, trứng thối là nước nhiễm H2S ( ít gặp )
  •  Mặt nước có váng đen, nấu thức ăn khó chín, gây mảng bám vào các dụng cụ là nước cứng (cụ thể là nguồn nước có chưa muối canxi và magie), nước nhiễm mangan.

Có thể nhận biết và xác định chính xác bạn nên dùng chỉ tiêu đo lường và máy lọc nước chính hãng là lựa chọn thông minh của bất cứ khách hàng nào giờ đây bạn không còn lo lắng với công nghệ lọc cao cấp hệ thống lọc thông minh sản phẩm sẽ thay thế bạn chăm sóc gia đình và người thân .

 

Xem bài viết chi tiết tại  :http://kasama.vn/blog/Bang-cach-nao-biet-nguon-nuoc-ban-dang-dung-bi-o-nhiem

Leave a Comment