Máy lọc nước tại vòi rửa mặt Geyser Euro

-22% Máy lọc nước tại vòi rửa mặt Geyser Euro

Tại sao nên sử dụng máy Geyser Euro?

may loc nuoc geyser euro chinh hang
Máy lọc nước geyser Euro chính hãng

     Gia đình nào cũng có ít nhất 1 vòi nước để rửa mặt, đánh răng, việc nước không sạch hiện nay sẽ ảnh hưởng ko tốt tới sức khỏe. Vì khi rửa mặt, đánh răng hàng ngày trẻ con có thể nó sẽ nuốt nước khi đánh răng hoặc nếu đang bị răng miệng thì càng là cơ hội cho vi khuẩn, vi rút xâm nhập, hoặc rửa mặt bằng nước sinh hoạt chưa sạch dễ dẫn đến da xấu, đầy mụn, dị ứng...sẽ càng nguy hiểm hơn. Hiện nay đã có máy lọc nướcGeyser Euro giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

     Geyser Euro là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể

     Máy lọc tối đa 60L/h (tùy áp lực nước sử dụng), máy được sử dụng cho nguồn nước máy

     Geyser Euro là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc, vật liệu lọc Aragon 4 in 1 nhập khẩu LB Nga được cấp bằng phát minh sáng chế, được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc để đánh răng, rửa mặt với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.

      Lắp đặt tại đấu trực tiếp tại vòi nước gia đình hoặc tại bồn để rửa mặt, vệ sinh cá nhân hàng ngày

     Tác dụng: chủ yếu lọc vi sinh, diệt khuẩn

     Đây là loại máy lọc nước nhỏ nhất, gọn nhất, và rẻ nhất của tất cả các bộ lọc nước sản xuất bởi Geyser, nhưng chất lượng lọc rất sạch. Các bộ chuyển đổi máy có thể được kết nối với bất kỳ máy cấp nước.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nano Geyser Euro 

 • Lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh để phát triển
 • Giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chỉ với <1 triệu bạn đã bảo vệ được sức khỏe của cả gia đình.
 • Máy không dùng điện, không có nước thải giúp tiết kiệm và bảo vệ an toàn
 • Máy loại bỏ được vi khuẩn, virus ra khỏi nước, loại bỏ được mùi clo, mùi khó chịu trong nước giúp nước luôn sạch
 • Máy khá nhỏ gọn, lắp trực tiếp vào đầu vòi nước giúp bạn tiết kiệm không gian, phù hợp với các gia đình diện tích nhỏ hoặc các khu chung cư.
Euro là máy lọc nước nhỏ gọn nhất trong dòng Geyser, lọc nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết, máy lắp đầu vòi nước dùng để đánh răng, rửa mặt hàng ngày
 
CẤU TẠO - LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC GEYSER EURO

 

1. Cấp lọc duy nhất Aragon

Máy lọc Geyser Euro
Lõi Aragon

- Lõi lọc 4 trong 1 công nghệ nano duy nhất hiện nay trên thế giới, nó tương đương với 4 lõi lọc chuyên dụng công nghệ cao loại tốt nhất bao gồm: Lọc bằng khe hở đến 0,01 µm, lọc nước bằng hấp phụ (tương đương loại than hoạt tính tốt nhất), lọc bằng trao đổi ion 2 in 1 (tương đương với 2 lõi lọc Cation và Anion – chuyên khử các gốc axit trong nước), tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc – Công nghệ phủ bạc ngay trong từng phần tử vật liệu.

Chức năng: Làm sạch lần 2 cho nước bao gồm virut, vi khuẩn, chất hữu cơ, hấp thụ màu, mùi vị,… giúp nước sau khi qua Aragon an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra, Aragon còn kết hợp với các khoáng hoá cho nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích, thay đổi cấu trúc giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất.

- Lọc với tốc độ 60 lít/giờ. 

- Tuổi thọ lõi lọc 3.000L (định kì thay thế lõi lọc)

Kết luận: Geyser Euro máy lọc nước công nghệ nano không cần dùng điện, không thải nước, dùng lọc nước máy thành phố để ăn uống

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

 • Lượt xem: 2083
 • Mã sản phẩm: lmk004
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 1.090.000 VNĐ
 • 850.000 VNĐ
 • Giá chưa VAT: 850.000 VNĐ