Máy lọc nước cho tủ lạnh SBS, máy pha cà phê Geyser 2IVSLUX

-14% Máy lọc nước cho tủ lạnh SBS, máy pha cà phê Geyser 2IVSLUX

Tại sao phải dùng máy lọc nước Geyser 2IVSLUX cho tủ lạnh SBS, máy pha cà phê, cây nước nóng lạnh?

Máy lọc nước Geyser 2IVS LUX nhập khẩu từ LB Nga chuyên dùng để lọc nước cho các thiết bị như tủ lạnh side by side, máy pha cà phê, cây nước nóng lạnh, hay lọc nước để ăn uống trong gia đình.

may loc nuoc cho tu lanh side by side, cay nuoc
Lọc nước cho tủ lạnh side by side, cây nước nóng lạnh, máy pha cà phê

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao cần phải lọc nước cho tủ lạnh side by side, máy pha cà phê, cây nước nóng lạnh ?

 • Tủ lạnh side by side, máy pha cà phê đều được thiết kế lấy nước trực tiếp từ bên ngoài vào đang được sử dụng rộng rãi trong gia đình, văn phòng.
 • Nước dẫn trực tiếp khó có thể đảm bảo chất lượng nước uống điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến mùi vị của cà phê, nước uống, độ bền của thiết bị.
 • Một số tủ lạnh Side by side có thiết kế 1 bộ lọc nước, tuy nhiên bộ lọc này chỉ có tác dụng lọc thô đơn giản 1 số tạp chất. Với điều kiện nước sinh hoạt tại Việt Nam việc sử dụng bộ lọc này là chưa đủ, chưa kể đến việc bộ lọc này rất khó mua do kích cỡ đặc thù của nó.
 • Thực tế các máy bán nước tự động của Coca- cola, Pepsi, thực phẩm, hay một số nhà hàng đang sử dụng máy lọc nước dùng cho các thiết bị.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY GEYSER 2IVSLUX cho tủ lạnh SBS, máy pha cà phê

 • Đảm bảo chất lượng nước uống theo tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe

 • Máy lọc nước Geyser 2IVS LUX lọc sạch đảm bảo lọc nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 • Cho vị nước, vị cà phê ngon hơn, tinh khiết hơn

loc nuoc cho may pha ca phe

Máy Geyser 2IVSLUX lọc sạch và giữ khoáng, cho vị nước uống ngon hơn, trong lành hơn từ đó giúp vị cà phê sau khi pha chế được cải thiện hơn.

 • Nâng cao tuổi thọ, đảm bảo độ bền của tủ lạnh side by side, máy pha cà phê, cây nước nóng lạnh

  may loc nuoc cho tu lanh side by side
  Lọc nước cho tủ lạnh SBS để bảo vệ
  sức khỏe, bảo vệ tủ lạnh

 Các tác nhân ô nhiễm trong nước đặc biệt là nước cứng sử dụng lâu ngày sẽ gây bám cặn, làm tắc hệ thống dẫn nước của tủ lạnh, máy pha cà phê, bình đun của cây nóng lạnh làm hư hại, giảm tuổi thọ của các thiết bị đắt tiền này.

 • Tiết kiệm điện năng sử dụng.

Khi sử dụng nước ô nhiễm, độ cứng cao thì việc làm lạnh, đun sôi nước của các thiết bị điện Tủ lạnh SBS, máy pha cà phê, cây nước nóng lạnh sẽ tốn thời gian hơn vì vậy điện năng sử dụng cũng cao hơn.

 • An toàn, nhỏ gọn và dễ sử dụng

Máy Geyser 2IVS LUX không dùng điện, không nước thừa tuyệt đối an toàn cho người dùng. Máy nhỏ gọn có thể lắp đặt tại bất cứ vị trí nào.

 • Tiết kiệm chi phí sử dụng

Một số gia đình, công ty sử dụng nước đóng bình để dùng cho máy pha cà phê, cây nước nóng lạnh. Tuy nhiên chi phí cho 1L nước đóng bình ~ 1.000Đ đến 2.000Đ/ 1 Lít nước đóng bình tùy thương hiệu.

Thay vào đó việc sử dụng máy lọc Geyser 2IVS LUX không những chủ động hơn, an toàn hơn mà còn tiết kiệm tối thiều 50% chi phí. Bạn chỉ mất khoảng 300Đ- 500Đ/ 1 Lít nước sạch.

Ngoài các lợi ích trên, gia đình bạn có thể sử dụng máy lọc Geyser 2IVS LUX để nấu ăn. Một máy lọc có thể chia ra nhiều đường nước cấp cho nhiều thiết bị, nhu cầu sử dụng của gia đình thực sự tiện lợi. 

Cách phân biệt hàng nhập khẩu nguyên chiếc

Để xác thực hàng chính hãng từ Liên Bang Nga trên máy lọc nước của Geyser 2IVS LUX có dán tem cào ở góc trái phía trên. Qúy khách khi mua máy xác thực hàng chính hãng qua các bước sau:

Tem xác thực hàng chính hãng của máy lọc Geyser 2IVSLUX
Tem xác thực hàng chính hãng của máy lọc Geyser 2IVSLUX

Bước 1: Cào nhẹ bằng tay lớp phủ trên tem, sẽ nhận được mã xác thực

Mã xác thực là dãy số in trên tem được phủ nhũ bạc để không thể nhận biết được bằng mắt thường hoặc bằng các phương tiện khác trừ khi lớp phủ nhũ bạc bị cào.

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp

Với mã xác thực thu được sau khi cào tem, giả sử là “12KCGH” quý khách soạn tin: XT[cách]12KCGH gửi 8137

Bước 3: Kiểm tra series tin nhắn trả về trùng với số series trên tem

Nếu tin nhắn trả về có số series trùng khớp với số series trên tem nghĩa là bạn đã lựa chọn được chính xác máy lọc nước chính hãng của Geyser.

Bước 4: Hoàn thành xác thực

CẤU TẠO - NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MÁY LỌC NƯỚC GEYSER 2IVSLUX

Máy lọc nước Geyser 2IVS LUX được cấu tạo bởi 2 lõi lọc trong đó lõi Aragon được tích hợp 4 in 1 là trái tim của máy lọc, đảm bảo nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu.

 1. Lõi lọc số 1 – Aragon 4 in1

loi loc geyser aragon bio
Lõi lọc Geyser Aragon

Aragon tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (4 in 1) bao gồm: Lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi Ion, lọc diệt khuẩn bằng nano Bạc. Khả năng lọc của Aragon tương ứng với 4 lõi lọc thông thường với hiệu quả lọc cao hơn giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước: 

 • Với kích cỡ lọc siêu nhỏ 0,01 micron giúp loại bỏ các tạp chất kích cỡ lớn hơn như rong rêu, rỉ sét, cặn bẩn, các hạt không hòa tan trong nước...
 •  Khả năng hấp thụ của Aragon gấp nhiều lần các lõi lọc than thường, giúp loại bỏ các chất hữu cơ, màu mùi, clo, kim loại nặng, thuốc trừ sâu độc hại, asen, amoni, nitrit, nitrat....
 • Làm mềm nước và chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng khoáng cấu trúc khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn
 •  Tích hợp Bạc trong lõi lọc giúp loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan...chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu, đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của máy lọc.

Ngoài ra vật liệu bạc được tích hợp trong Aragon không bị rửa trôi trong nước như các lõi Nano Silver thông thường nên đảm bảo chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của lõi lọc.

Tuổi thọ lõi lọc lên đến 7.000L nước.

     2. Lõi lọc số 2 - BS làm mềm nước

loi loc geyser bs
Lõi lọc BS

Lõi lọc BS sử dụng vật liệu Cation chuyên dụng để làm mềm nước dựa trên nguyên lý trao đổi ion, hấp phụ muối cứng như  muối Ca 2+, Mg2+... 

Lõi lọc BS có thể hoàn nguyên được trong quá trình sử dụng bằng cách ngâm với dung dịch nước muối, trung bình 200-400L nước sử dụng nên hoàn nguyên 1 lần để kéo dài tuổi thọ lõi lọc và giúp khả năng lọc như ban đầu.

Tuổi thọ lõi BS tương ứng với 4.000 L nước sử dụng

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG, LẮP ĐẶT MÁY LỌC GEYSER 2IVSLUX

Máy lọc nước Geyser 2IVS Lux nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, bao gồm bộ lọc 2 lõi và các phụ kiện lắp đặt hoàn chỉnh như Dây dẫn, Bộ chia, Cút, Ốc, Bộ vòi inox... được đóng gói hoàn chỉnh.

Máy hoạt động dựa trên áp lực nước từ trên cao chảy xuống (Khoảng từ bể chứa đến vị trí lắp 3m), đấu trực tiếp vào nguồn nước bằng bộ chia nước (đi kèm). Sau khi qua máy lọclọc nước được dẫn ra bộ vòi nước (đi kèm).

Khi lắp đặt cho tủ lạnh Side by side, máy pha cà phê, cây nước nóng lạnh, có 2 trường hợp lắp đặt:

lap dat may loc nuoc 2ivslux voi tu lanh, cay nuoc

TH 1: Dùng máy lọc với nhiều mục đích, nhiều thiết bị

 Từ dây dẫn chia thêm đường nước để dẫn nước vào nhiều thiết bị khác nhau.

lap dat may loc nuoc 2ivs

TH 2:  Dùng máy lọc trực tiếp cho từng thiết bị

Đấu trực tiếp dây dẫn nước ra từ máy lọc vào tủ lạnh, máy pha cà phê, cây nước

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

 • Lượt xem: 3438
 • Mã sản phẩm: NNG013
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 3.490.000 VNĐ
 • 2.990.000 VNĐ
 • Giá chưa VAT: 2.990.000 VNĐ

Tag: Máy lọc nước cho tủ lạnh SBS, máy pha cà phê Geyser 2IVSLUX