Máy làm mềm nước EcoWater model 925ECM

Máy làm mềm nước EcoWater model 925ECM

Vì sao nên sử dụng Máy làm mềm nước EcoWater 925ECM

Nước cứng là nước có nồng độ chất rắn hòa tan trong nước cao, chủ yếu là nồng độ các muối chứa ion Ca2+ và Mg2+ . Ở Việt Nam tình trạng nước cứng rất phổ biến nhất là khu vực các tỉnh Miền Bắc, các khu vực gần núi đá vôi.

Hiện tượng nước cứng là khi đun nấu các muối chứa ion Ca2+ và Mg2+ sẽ kết tủa và đóng cặn dưới đáy nồi, thiết bị đun nước. Nếu nước nhà bạn là nước cứng thì lâu ngày ở đầu vòi nước, vòi hoa sen, máy giặt, bình nóng lạnh... các thiết bị điện khác sẽ bị tắc do nước bị đóng cặn. Nước cứng có nhiều tác hại đến cuộc sống sinh hoạt, sức khỏe của con người. 

- Sử dụng nước cứng để nấu nướng, pha chế đồ uống thì thức ăn khó mềm, làm mất hương vị đồ uống, thức ăn....

- Sử dụng để làm đá rất khó đông đặc, nấu nướng tốn nhiều thời gian.....

- Sử dụng nước cứng để giặt đồ sẽ tốn rất nhiều bột giặt do không hòa tan được và làm quần áo nhanh hư hơn do bị mục vải.

- Sử dụng nước cứng sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ các thiết bị điện trong gia đình bạn như: Bình tắm nóng lạnh, cây nước nóng lạnh, vòi tắm hoa sen, máy giặt, tủ lạnh... sẽ rất nhanh hỏng do nước cứng đóng cặn và làm tắc nghẽn, gây tình trạng oxy hóa vật liệu.... 

- Ngoài ra tác hại lớn nhất của nước cứng là gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng như: Gây nên các bệnh về sỏi thận, tắc động mạch.... rất nguy hiểm.

Nếu sử dụng nước cứng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và kinh tế của gia đình bạn. Vì vậy bạn cần tìm cách để khắc phục vấn đề nước cứng. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất để làm mềm nước là sử dụng phương pháp trao đổi ion.

Máy làm mềm nước EcoWater 925ECM là máy lọc nước sử dụng vật liệu để hấp thụ các ion Ca2+, Mg2+ giúp làm mềm nước hiệu quả với chi phí thấp, dễ sử dụng, vật liệu hoàn nguyên không phải thay thế. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, thương hiệu lớn về thiết bị lọc nước, chất lượng cao.

Ưu điểm vượt trội của Máy làm mềm nước EcoWater 925ECM

  • Nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ, chất lượng cao:

Với tình trạng hàng Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường với chất lượng máy không đảm bảo thì Máy làm mềm nước EcoWater 925ECM được nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ  chuyên về các thiết bị xử lý nước, chất lượng cao đang là sự lựa chọn tốt nhất cho mục đích sử dụng gia đình, thương mại

  • Hoạt động hoàn toàn tự động:

Máy làm mềm nước EcoWater 925ECM tự động súc rửa định kỳ, hoạt động hoàn toàn tự động giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và bảo vệ máy tốt hơn.

  • Vật liệu hoàn nguyên không phải thay thế giúp tiết kiệm chi phí: 

Với cấu tạo vật liệu làm mềm nước có thể hoàn nguyên bằng cách súc rửa định kỳ bằng muối tinh , vật liệu này dường như không phải thay thế trong suốt thời gian sử dụng giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng. 

  • Công suất lọc cao sử dụng cho toàn ngôi nhà:

Máy làm mềm nước EcoWater 925ECM với công suất lọc 3,5m3/h, lắp ngay đầu nước vào để sử dụng cho sinh hoạt toàn gia đinh như nấu nướng, tắm giặt, rửa chén, vệ sinh cá nhân.....dùng cho mục đích thương mại như lắp đặt cho nhà máy sản xuất, trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà hàng...

  • Bảo vệ sức khỏe, thiết bị điện trong gia đình:

Với tác dụng làm mềm nước, Máy làm mềm nước EcoWater 925ECM sẽ giúp ngăn chặn các tác hại do nước cứng gây ra đối với sức khỏe và tuổi thọ các thiết bị điện trong gia đình.

Máy làm mềm nước Ecowater 925ECM nhập khẩu Mỹ- xử lý nước cứng, hoàn nguyên tự động, công suất lọc cao sử dụng cho toàn ngôi nhà

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

  • Lượt xem: 2442
  • Mã sản phẩm: lmn013
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0 VNĐ
  • Giá chưa VAT: 0 VNĐ